Lãnh đạo UBND thị xã Cai Lậy gặp gỡ nhân dân Phường 3 - PAPI

Lãnh đạo UBND thị xã Cai Lậy gặp gỡ nhân dân Phường 3

14/03/2020

Lãnh đạo UBND thị xã Cai Lậy gặp gỡ nhân dân Phường 3

30/08/2019

Vừa qua, ông Lê Văn Vũ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thị xã cùng lãnh đạo các phòng, ban thị xã Cai Lậy đã có buổi gặp gỡ trên 100 người dân Phường 3 về các nội dung liên quan đến Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI).

Ông Lê Văn Vũ, Phó Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy gặp gỡ người dân Phường 3 về các nội dung liên quan đến Chỉ số PAPI.

Tại buổi gặp gỡ, sau khi được thông tin tổng quan về Chỉ số PAPI, người dân Phường 3 bày tỏ sự phấn khởi và vui mừng khi lãnh đạo thị xã trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe ý kiến, kiến nghị và đóng góp của dân đối với bộ máy chính quyền địa phương. Đồng thời, người dân kiến nghị đến lãnh đạo thị xã và ngành chức năng các ý kiến xoay quanh các vấn đề: Điện, nước sinh hoạt; việc gây ô nhiễm môi trường của Công ty Gấu đôi; thủ tục Bảo hiểm y tế trong chuyển tuyến điều trị bệnh; sớm xây dựng đê bao bảo vệ vườn cây ăn trái trong mùa lũ và hỗ trợ đầu ra cho hàng nông sản…

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị cũng như những chia sẻ đóng góp của người dân, lãnh đạo UBND thị xã, các phòng, ban và lãnh đạo UBND Phường 3 đã giải đáp, trả lời các ý kiến thắc mắc của người dân, được người dân đồng tình cao. Riêng các kiến nghị của người dân ngoài thẩm quyền địa phương, thị xã sẽ tổng hợp để báo cáo tỉnh xem xét, giải quyết.

Huy Thái

( Theo tiengiang.gov.com)

Nổi bật
Lãnh đạo UBND thị xã Cai Lậy gặp gỡ nhân dân Phường 3 - PAPI
Đăng ký Email

để tham dự lễ công bố báo cáo PAPI 2019